10 Lý Do để bạn sử dụng Camera An Ninh

10 Lý Do để bạn sử dụng Camera An Ninh

Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu bạn và gia đình có cần một hệ thống camera an ninh giám sát? Nó có thực sự quan trọng với bạn hay không? Trên thực tế ở Việt Nam có một câu thành ngữ “Mất bò mới lo làm chuồng” là chỉ khi gặp các sự cố rồi chúng ta mới đi giải quyết, khi xảy ra mất trộm mới đi lắp đặt camera quan sát thì đã muộn. Nhưng dù sao có một hệ thống camera quan sát trong và ngoài nhà là điều mà mọi hộ gia đình cần trang bị.

Camera FPT – Review toàn bộ sản phẩm và góc nhìn của người tiêu dùng

Lợi ích và tầm quan trọng của hệ thống camera an ninh là gì?

Chắc chắn rồi, nó sẽ rất quan trọng với bạn và gia đình cũng như trong công việc. Từ việc ngăn chặn các vụ đột nhập, theo dõi hệ thống, giám sát từ xa, kiểm soát đến việc gọi người ứng cứu khi mình không có mặt kịp thời….Dưới đây FPTC sẽ thông tin đến bạn và gia đình 10 lý do hàng đầu cho việc đầu tư một hệ thống Camera quan sát An Ninh là cần thiết như thế nào.

 

10 lý do hàng đầu để bạn và gia đình nên sử dụng Camera An Ninh

Tầm quan trọng của hệ thống camera an ninh gia đình được liệt kê như dưới đây.
Bạn đang cần một hệ thống bảo mật như thế nào? hay chia sẻ nó trong phần bình luận để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn và giải đáp hoặc sẽ có một nôi dung hay hơn ở những bài viết tiếp theo.

1.Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn và những người thân trong gia đình

Lý do đầu tiên tại sao bạn nên cài đặt một hệ thống an ninh gia đình là để bảo đảm an toàn cho gia đình và tài sản của bạn.
ở Việt Nam và thế giới theo ước tính cứ sau 13 giây lại có một vụ trộm tại nhà diễn ra, trung bình sẽ có 4 vụ trộm/phút, 240 ca/giờ và gần 6.000 ca/ngày!
Trong báo cáo về vụ trộm tại nhà mới nhất, chúng tôi đã đưa ra mức độ thường xuyên, tần suất và nơi xảy ra vụ trộm xung quanh nhà bạn và tại sao an ninh tại nhà lại quan trọng. Bạn có thể kiểm tra để xem tất cả các số liệu thống kê.
Lắp đặt một hệ thống camera an ninh gia đình có nghĩa là để bảo vệ ngôi nhà và các vật có giá trị của bạn, và để giữ cho gia đình của bạn an toàn trước các vụ đột nhập tiềm ẩn của kẻ trộm.
Tỷ lệ trộm đột nhập vào nhà của Công An Việt Nam nói rằng 1 trong 3 ngôi nhà không có hệ thống camera an ninh sẽ trở thành nạn nhân của một vụ trộm so với 1 trong 250 ngôi nhà có hệ thống an ninh.

2.Tốt cho phòng cháy chữa cháy nếu bạn có hệ thống bảo mật và giám sát.

Tôi có thực sự cần một hệ thống camera an ninh gia đình không – trong khi hầu hết mọi người nghĩ về hệ thống an ninh gia đình như một cách để bảo vệ nhà của họ khỏi các vụ trộm, điều mà nhiều người có thể không nhận ra là các hệ thống này cũng có thể bảo vệ ngôi nhà khỏi hỏa hoạn, chập cháy, cháy nổ…cho gia đình bạn.
Tại Việt Nam khoảng 60s có một vụ cháy nhà được báo cáo. Một hệ thống camera an ninh gia đình có thể cung cấp một hệ thống cảnh báo sớm về khói trong nhà cũng như cảnh báo các nguồn nhiệt.
Một số camera quan sát có thêm chức năng cảnh báo về nhiệt độ và lập tức gửi báo cáo về điện thoại di động của bạn khi có sự thay đổi. Như vậy nguy cơ bạn có thể kiểm soát tốt việc dự báo cháy và ngăn chặn hỏa hoạn là điều hoàn toàn khả thi.
Một số dòng Camera có cảm biến và độ nhạy phát hiện ra các chuyển động rất tốt, có thể cảnh báo về điện thoại của bạn bất kỳ lúc nào gặp sự cố  Xem ngay
Sử dụng Camera An Ninh phòng chống cháy nổ
Sử dụng Camera An Ninh phòng chống cháy nổ

3.Quản lý điện với hệ thống camera giám sát tại nhà

Lý do thứ ba tại sao bạn cần một hệ thống camera giám sát tại nhà là nó giúp quản lý điện. Một hệ thống an ninh gia đình có thể được sử dụng để giám sát việc sử dụng năng lượng tiêu thụ điện của bạn.
Bạn không tắt các thiết  bị chiếu sáng khi ra khỏi nhà, có thiết bị nào đấy đang tiêu hao điện năng không cần thiết khi bạn ra khỏi nhà? Truy cập từ xa thông qua việc sử dụng hệ thống camera an ninh gia đình cho phép bạn tắt các thiết bị bất kể bạn đang ở đâu. Nó cũng có thể được sử dụng để tắt các thiết bị sưởi ấm hoặc làm mát khi không có ai ở nhà và bật lại chúng ngay trước khi bạn đến.(Smart Home)
Sử dụng Camera An Ninh tiết kiệm điện hiệu quả
Sử dụng Camera An Ninh tiết kiệm điện hiệu quả

4.Hãy tính đến chi phí mua bảo hiểm cho nhà bạn và phí bảo hiểm được chi trả khi có sự cố.

Khi bạn sở hữu một ngôi nhà, mua bảo hiểm cho ngôi nhà mình là một điều cần thiết. Và điều đó có liên quan mật thiết đến lý do tại sao bạn cần phải giám sát và bảo mật cho ngôi nhà của mình. Chi phí bảo hiểm cho từng ngôi nhà là khác nhau dựa trên bảo hiểm, tùy chọn thanh toán, địa điểm, công ty bảo hiểm, loại nhà, cũng như một số yếu tố khác.
Chính sách bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nhà được thiết kế để bù đắp tổn thất hoặc thiệt hại có thể xảy ra do một số loại sự kiện tàn phá. Mặc dù nhiều chủ sở hữu nhà lần đầu tiên không chú ý đến chi phí của chính sách bảo hiểm nhà của họ, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các công ty bảo hiểm sẽ giảm giá lớn cho các chủ sở hữu nhà có lắp đặt hệ thống camera an ninh.
Sử dụng Camera An Ninh tiết kiệm chi phí về bảo hiểm nhà ở
Sử dụng Camera An Ninh tiết kiệm chi phí về bảo hiểm nhà ở

5. Bảo vệ bạn khỏi khí Gas không mùi carbon monoxide

Một tầm quan trọng khác của hệ thống camera an ninh gia đình là nó có thể bảo vệ bạn khỏi những rủi ro tiềm ẩn. Carbon monoxide là một loại khí không mùi và không màu, và nó được tìm thấy trong khói đốt. Khí này được giải phóng từ các hệ thống sưởi ấm, bếp lò, đốt củi và những thứ khác. Vì các giác quan của con người không thể phát hiện ra carbon monoxide trong không khí, mọi người thường bị mù mắt do ngộ độc carbon monoxide có thể tích tụ theo thời gian.
Các trường hợp ngộ độc carbon monoxide nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong. Một hệ thống camera an ninh gia đình cũng có thể được trang bị máy dò carbon monoxide. Các hệ thống báo động này sẽ phát hiện lượng carbon monoxide cao trong nhà và cảnh báo cho chủ nhà, để họ có thể ra khỏi nhà ngay lập tức và tìm cách điều trị y tế cho các tác dụng phụ có thể xảy ra của ngộ độc này trước khi quá muộn.
Sử dụng Camera An Ninh chống được khí Ga độc hại
Sử dụng Camera An Ninh chống được khí Ga độc hại

6. Giám sát từ xa với hệ thống Camera an ninh trong nhà và ngoài trời

Khi đi du lịch, bạn có thể lo lắng về nhà của bạn rất nhiều. Làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà của bạn khi đi nghỉ? Một hệ thống camera giám sát và an ninh gia đình cung cấp cho chủ nhà khả năng giám sát nhà của bạn bất kể bạn ở đâu. Điều này có thể mang lại cảm giác yên bình vì bạn sẽ có thể kiểm tra nhà của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể trên thế giới.
Sử dụng Camera An Ninh quan sát từ xa mọi lúc mọi nơi
Sử dụng Camera An Ninh quan sát từ xa mọi lúc mọi nơi

7. Thúc đẩy tự động hóa nhà với hệ thống

Một lý do khác tại sao bạn cần hệ thống camera an ninh gia đình là chúng có thể giúp ngôi nhà của bạn thông minh. Ngoài các dịch vụ tương tác được cung cấp bởi các công ty hệ thống an ninh gia đình, giờ đây thậm chí còn có nhiều dịch vụ tự động hóa gia đình được cung cấp.
Các hệ thống này bao gồm điều khiển ánh sáng, khóa cửa, bộ điều nhiệt, v.v … tất cả đều có thể được đưa vào lịch trình của bạn cung cấp một mức độ bảo mật bổ sung. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để tự động hóa hệ thống an ninh gia đình của bạn.
Sử dụng Camera An Ninh thúc đẩy tự động hóa
Sử dụng Camera An Ninh thúc đẩy tự động hóa

8. Liên tục theo dõi nhà của bạn 24/7

Có lẽ một trong những lợi ích lớn nhất của việc có một hệ thống camera an ninh gia đình được giám sát là nhà của bạn luôn được giám sát ngay cả khi bạn không thể tự làm điều đó. Các hệ thống này cung cấp giám sát 24/7 và có thể theo dõi bất kỳ sự kiện quan trọng nào xảy ra tại nhà trong khi bạn đi vắng và cử nhân viên khẩn cấp nếu cần thiết.

9.Hữu ích cho hỗ trợ y tế

Nhiều chủ sở hữu nhà, đặc biệt là những người sống một mình hoặc đang ở độ tuổi cao, có thể có mối quan tâm về các điều kiện y tế mà họ mắc phải. Một hệ thống an ninh gia đình có thể được trang bị để cảnh báo hoặc gửi thông tin về trung tâm y tế để có những biện pháp ứng phó kịp thời với tình hình sức khỏe của bạn.

10. Cung cấp sự an tâm với hệ thống camera an ninh gia đình

Nhìn chung, lý do chính tại sao chúng ta cần một hệ thống an ninh gia đình rất đơn giản – nó mang đến cho bạn sự an tâm khi biết rằng gia đình và nhà của bạn an toàn, cho dù bạn đang ở nhà hay đi trên đường.
Khi bạn ở nhà, bạn hoàn toàn có thể thư giãn khi biết rằng bạn được bảo vệ khỏi trộm cắp, phá hoại, hỏa hoạn và các mối đe dọa khác. Khi bạn đang đi du lịch, bạn biết rằng hệ thống báo động của bạn sẽ cảnh báo cho chính quyền nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra tại nhà bạn.

Những lý do khác tại sao bạn nên có một hệ thống camera giám sát an ninh

 • Bảo vệ thú cưng của bạn. Nó cũng giúp giữ thú cưng của bạn bận rộn trong khi bạn không ở nhà.
 • Tăng giá trị nhà của bạn đặc biệt là khi bán nhà của bạn.
 • Hệ thống an ninh gia đình với camera trong nhà và ngoài trời cho phép bạn xem không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Ưu và nhược điểm để có một hệ thống bảo mật tại nhà của bạn

Ưu điểm: Tất cả các lý do và tầm quan trọng được liệt kê ở trên là ưu điểm cho một hệ thống an ninh tại nhà. Bạn có thể tìm ra nhiều hơn.
Nhược điểm: Một số hệ thống an ninh có thể khiến bạn mất phí mỗi tháng để bảo trì và bạn có thể cần phải bảo vệ camera an ninh của bạn khỏi các tác động xấu.

Những bí mật thú vị khi sử dụng camera an ninh quan sát

Camera an ninh không bao giờ chỉ có thể làm giám sát. Nó sẽ ghi lại cuộc sống thú vị của động vật, cho biết cách thức chăn nuôi khi chúng đang mang thai, cách chuột đến sân sau của bạn và cách thú cưng của bạn đối xử với nhau trong khi bạn không ở nhà.
Chơi khăm khách của bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình.  🙂
Phát sóng trực tiếp cuộc sống của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ với người hâm mộ và bạn bè của bạn.
Biết điều kiện thời tiết ngay cả khi bạn không ở đó.
Biết người giúp việc của bạn đối xử với con của bạn như thế nào khi bạn làm việc để tránh lạm dụng trẻ em.
Ngăn chặn hành vi xâm phạm và phá hoại từ hàng xóm.
Và thậm chí còn rất nhiều điều tuyệt vời hơn.

Bài viết liên quan

Văn Phòng Giao Dịch FPT

 • Trụ Sở chính: 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 1: 48 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 2: 402 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 3: 59 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 4: 8 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 5: 154 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi Nhánh 6: LK25 KĐT Bắc Hà, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: 0912.669.566
 • Chi Nhánh 7:  124 Sương Nguyệt Ánh, Q1, TP.HCM  
  Điện thoại: 0912.669.566
 • Chi Nhánh 8: 819/11/26 Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp
  Điện thoại: 0982.355.559
 • Chi Nhánh 9: 361 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 
  Điện thoại: 0912.669.566

Hotline tư vấn và CSKH: 0966.35.1158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn

  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
  Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
  Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h
  Hotline phục vụ cả T7 và CN